Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường tiểu học Ama Jhao

Sáng ngày 13-01-2020, tại trường Tiểu học Ama Jhao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu trưởng nhà trường đối với bà Dương Thị Mỵ – Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Y Jut. Tham dự Lễ có bà Kbuôr H Quýt – Phó trưởng phòng GD-ĐT Thị xã Buôn Hồ; ông Trần Đình Dũng – chuyên viên Phòng GDĐT thị xã Buôn Hồ;  ông Đinh Công Lâm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cư Bao, ông Ama Thân – Hội trưởng hội Phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Y Mắk Niê – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Tân Hiệu trưởng Dương Thị Mỵ

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Kbuôr H Quýt đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ quản lý cũng như giáo viên và nhân viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian chờ có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới. Bên cạnh đó còn giao nhiệm vụ duy trì và phát triển tập thể nhà trường ngày càng đi lên đối với bà Dương Thị Mỵ. Đây vừa là niềm vinh dự to lớn của cá nhân nhưng cũng là trọng trách hết sức nặng nề, rất mong Ban Giám hiệu và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tạo điều kiện để bà Dương Thị Mỵ sớm hòa nhập với môi trường công tác mới.

Bà Dương Thị Mỵ phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới

Là người đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng 2 nhiệm kỳ ở trường tiểu học Y Jút bà Dương Thị Mỵ đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ và truyền thống đoàn kết nội bộ của nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Phòng GDĐT giao; tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, từng bước xây dựng nhà trường đạt Trường tiểu học chuẩn Quốc gia mức độ II trong thời gian tới.

Bài và ảnh: Châu Hồng Nhiên