Ngày hội đọc sách năm 2021 và Hoạt động trải nghiệm “Gian hàng xanh” của cô và trò tiểu học Ama Jhao

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách, ôn truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 26.3 trường tiểu học Ama Jhao tổ chức chương trình “Ngày đọc sách”. Tham gia ngày hội ngoài tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh.

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập; nâng cao nhận thức của các em về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của sách.

Bên cạnh đó, với mục đích đổi mới hoạt động giáo dục theo hướng phát triển năng lực của học sinh, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống. Trường Tiểu học Ama Jhao cũng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Gian hàng xanh”. Qua hoạt động ý nghĩa này học sinh được rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời được thực hành những kiến thức trong các môn học như Toán, Tự nhiên – Xã hội,…

Bài và ảnh: Hồng Nhiên