Lễ phát động chương trình xây dựng Trường học Xanh – Sạch – Khỏe tại trường tiểu học Ama Jhao

Hôm nay ngày 15 tháng 4 năm 2021, tại trường Tiểu học Ama Jhao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam – Quỹ Unilever Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ phát động chương trình xây dựng Trường học Xanh – Sạch – Khỏe.  Với những điều kiện cơ sở vật chất mới, hơn 300 em học sinh nhà trường sẽ học tập, vui chơi trong môi trường đạt chuẩn với các điều kiện vệ sinh, nước sạch và thể chất, từ đó có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Unilever Việt Nam đã hỗ trợ đầu tư và tân trang trường học theo mô hình Xanh – Sạch – Khoẻ nhằm nâng cao điều kiện vệ sinh và sức khỏe học đường, sửa chữa nhà vệ sinh cho học sinh, tặng 3 máy lọc nước, rất nhiều dụng cụ làm vệ sinh cho các lớp học.