Hoạt động Về nguồn của Thầy và trò trường Tiểu học Ama Jhao

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và chương trình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019, sáng ngày 09 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Ama Jhao tổ chức cho các em học sinh đến tham quan tìm hiểu về di tích lịch sử Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, Khu du lịch Suối Ong và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình bảo vệ cho Tổ quốc tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk.

Ngay từ 6h học sinh đã có mặt tại trường, ăn sáng và lên xe cùng với các thầy, cô giáo bắt đầu chuyến hành trình đầy ý nghĩa.  Chuyến đi về nguồn vừa trang bị cho các em thêm hiểu biết về kiến thức lịch sử, kiến thức về kỹ năng sống mà trên hết, đó như một sự nhắn gửi đến các em hãy biết yêu giá trị của hòa bình, giá trị của lao động, thêm cố gắng trong học tập và rèn luyện.